6.3.08

பரமனாம் பக்கத்து வீட்டுக்காரன்.....!!



விரலசைவில் புவி அசைய,
விழிஒளியில் புவி வாழ,

புன்னகை மின்னலாக,
வியர்வை மழையாக,

சரீரம் அண்டமாக,
சாரீரம் ப்ரணவமாக,
இஃது,
ப்ரமாண்டதயே பழக்கமாகக் கொண்டவனை,
இரு ஜான் மூர்த்தியாய் வைத்து,
பலர் பார்க்க,
நால்வர் பல்லக்கு தூக்க,
வீதயுல வருகிறார்கள்,
விந்தை மனிதர்கள்......!






In English.........:

PARAMANAAM PAKKATHU VEETUKKAARAN........

Viralasaivil puviyasaya,
Vizhioliyil puvi vaazha,
Punnagai minnalaaga,
Viyarvai Mazhayaaga,

Sareeram Andamaaga,
Saareeram Pranavamaaga,

Ikdhu,
Brahmaandaththayae Pazhakkamaaga kondavanai,

Iru jaan moorthiyaay vaithu,
Palar paarkka,
Naalvar pallaku thookka,
Veedhiula varugiraargal,
Vindai Manidhargal......!


No comments: